Câu hỏi thường gặp

Tầng 06, tháp A, tòa nhà Central Point số 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bước 1: Truy cập vào website http://tbht.vn

Bước 2: Vào mục tài khoản chọn đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập thông tin email và mật khẩu
Bước 4: Bấm đăng ký

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản bạn đăng nhập là có thể sử dụng các tính năng trên website của chúng tôi.

Sử dụng xe điện có những lợi ích sau:

1. Bảo vệ môi trường: Xe điện không phát thải khí thải gây ô nhiễm môi trường như xe chạy bằng động cơ đốt trong. Việc sử dụng xe điện giúp giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2) và các chất gây ô nhiễm khác, góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực lên không khí, môi trường sống và sức khỏe con người.

2. Tiết kiệm năng lượng: Xe điện sử dụng năng lượng từ nguồn điện sạch, có thể là điện từ nguồn tái tạo như điện mặt trời hoặc gió. So với động cơ đốt trong, xe điện có hiệu suất cao hơn và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm chi phí vận hành.

3. Tiết kiệm chi phí vận hành: Xe điện có chi phí vận hành thấp hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch. Giá tiền điện thường thấp hơn giá xăng dầu, đồng thời, xe điện không cần nhớt và ít yêu cầu bảo trì. Việc sử dụng xe điện có thể giúp tiết kiệm một phần đáng kể chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng.

4. Tiện ích và linh hoạt: Xe điện thường nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong đô thị. Nhiều mẫu xe điện hiện nay cũng được trang bị các tính năng hiện đại như hệ thống thông tin và giải trí, kết nối điện thoại thông minh và các tính năng an toàn tiên tiến.

5. Khả năng tái tạo năng lượng: Xe điện có thể sạc từ nguồn điện sạch và tái tạo, chẳng hạn như hệ thống điện mặt trời. Điều này giúp giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch và đóng góp vào việc phát triển hệ thống năng lượng tái tạo.

6. Giảm tiếng ồn: Xe điện hoạt động êm ái hơn so với xe chạy bằng động cơ đốt trong, giảm tiếng ồn gây