Đại lý phân phối – Chính sách đại lý

Chào mừng đến với Thái Hưng Corp, chúng tôi tự hào là nhà máy tiên phong trong lĩnh vực xe điện và công nghệ xanh tại tỉnh Thái Bình. Với niềm đam mê về việc thúc đẩy sự phát triển bền vững trong công nghệ chúng tôi đã tạo ra những dòng sản phẩm xe điện độc đáo và tiên tiến. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật Đức và sự chăm chỉ nhiệt huyết của con người Việt Nam. 

Mong muốn mở rộng và nâng cao mạng lưới phân phối,  Thái Hưng hoan nghênh các đối tác có tiềm năng và năng lực trong việc đưa sản phẩm xe điện tới khách hàng trên toàn quốc.

Khi bạn trở thành đại lý phân phối, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích to lớn như:

Sản phẩm chất lượng cao và đa dạng:  Thái Hưng cam kết cung cấp những dòng xe điện chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến đến từ Cộng hòa liên bang Đức. Cùng với đó là mẫu mã và chủng loại đa dạng, điều này giúp quý đại lý có thể mở rộng và giữ chân khách hàng trong một chiến lược kinh doanh bền vững

Hỗ trợ tiếp thị và quảng bá: Thái Hưng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu tiếp thị, tài liệu quảng cáo, biển bảng, hỗ trợ thiết kế xây dựng showroom, nhà kho theo tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có kế hoạch quảng bá sản phẩm một cách chiến lược và bài bản thị để giúp quý đại lý nâng cao nhận diện thương hiệu và tăng cường doanh số bán hàng.

Đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật: Thái sẽ cùng quý đại lý đào tạo nhân viên về sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật liên quan thông qua các khóa đào tạo từ chuyên gia công nghệ từ Đức và Việt Nam. Điều này giúp đại lý thuận lợi hơn trong tư vấn bán hàng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng.

Chính sách đại lý hấp dẫn: Chúng tôi đề xuất một chính sách đại lý hấp dẫn với các điều kiện cung cấp với chính sách chiết khấu hấp dẫn,  chính sách cho thanh toán chậm, với chế độ thưởng theo doanh số từng sản phẩm cụ thể theo tháng quý năm phân biệt với các đối tác theo các khu vực vị trí địa lý trọng điểm. Điều này giúp tạo môi trường cạnh tranh mạnh cũng như khẳng định Thái Hưng không chỉ trú trọng đến doanh số bán hàng.

Với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và phân phối xe điện hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi hiểu và cảm nhận một cách sâu sắc tầm quan trọng của các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.Chúng tôi luôn xem việc hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành và phát triển cùng các đại lý trên khắp toàn quốc là mấu chốt sống còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của Thái Hưng. Dưới đây là một số chính sách đại lý đã được công ty Thái Hưng chúng tôi cân nhắc và tính toán để nhằm mục đích hỗ trợ đại lý tối đa và tạo điều kiên tốt nhất để cùng nhau phát triển vững mạnh.