Boxbox là thương hiệu nội thất thông minh nhập khẩu từ Đức số 1 Việt Nam. Tại Boxbox, khách hàng sẽ có vô vàn lựa chọn cho không gian nhà mình nhờ sự phong phú về sản phẩm, đa dạng mẫu mã và công năng sử dụng. Sản phẩm của Boxbox được thiết kế theo phong cách tối giản, tinh tế và phù hợp với thói quen người tiêu dùng Việt.

Mục tiêu hướng tới của chúng tôi là hướng tới sự đơn giản mà tinh tế, thỏa mãn trải nghiệm của người dùng. Với đội ngũ nhân sự am hiểu về sản phẩm, tận tâm, chúng tôi biết lựa chọn và cá nhân hóa sản phẩm phù hợp với phong cách từng khách hàng khác nhau. Đặc biệt hơn, với cơ chế dịch vụ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng hậu mãi khác biệt, Boxbox tự hào đem đến cho quý khách hàng cuộc sống hiện đại nhưng nhiều công năng mà vẫn tiết kiệm được diện tích, không gian.

Với hàng trăm mẫu sản phẩm thông minh luôn luôn được update mới cả về chất và lượng, Boxbox tự hào mang lại cho khách hàng những trải nghiệm từ ngạc nhiên đến hài lòng vì công năng và giá trị sử dụng mà sản phẩm chúng tôi đem lại.