Gióng là thương hiệu xe điện với công nghệ từ Đức số 1 Việt Nam. Với Gióng, việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn rất nhiều cùng với nguồn năng lượng sạch từ điện thay vì dùng xăng như những mẫu xe thông thường

Các chi tiết chính trên xe điện Gióng đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, bền và nhẹ, cũng chính là chất liệu được sử dụng trong công nghiệp sản xuất máy bay. Điểm mạnh của chất liệu này là độ bền rất cao, khả năng chống lại tác động từ môi trường.

Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận khắt khe của cục đăng kiểm Việt Nam với linh kiện lắp ráp được sản xuất và nhập khẩu chính hãng cùng chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Gióng có hệ thống showroom khắp toàn quốc để phân phối hàng nghìn chiếc xe điện đến tay người tiêu dùng, góp phần giải quyết bài toán bảo vệ môi trường.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu công nghệ và lợi ích cho môi trường, Gióng xứng đáng là lựa chọn tối ưu của các Đại lý, các nhà phân phối, người tiêu dùng trong hiện tại và tương lai.