5 ưu điểm nổi bật xe Golf điện Thái Hưng

Xe Golf điện Thái Hưng có những ưu điểm vượt trội là lựa chọn hàng đầu của các sân Golf và các khu công nghiệp.

Xe điện đang càng ngày chứng tỏ được được ưu thể trong ngành công nghiệp ô tô. Xe điện có được tăng trưởng nhảy vọt trong nhiều năm gần đây. Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tệ khiến nhiều quốc gia siết chặt các tiêu chuẩn về phương tiện cơ giới. 

5 ưu điểm nổi bật xe Golf điện Thái Hưng

Sử dụng nguồn năng lượng sạch từ điện

Nếu bạn là người không thích tiếng ồn, thì những chiếc xe Golf chính xác là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Xe Golf gần như không phát ra tiếng ồn khi chạy. Dòng xe điện này có chi phí bảo trì không đáng kể và không cần nhiên liệu. Vì vậy sử dụng xe điện sẽ tiết kiệm rất nhiều cho người sử dụng.

An toàn khi sử dụng xe Golf điện

Lớp ngoài xe Golf điện được sử dụng chất liệu nhôm cao cấp, bền và nhẹ. Chất liệu này được sử dụng trong công nghiệp sản xuất máy bay. An toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi đánh giá một phương tiện, xe golf điện Thái Hưng là một trong những phương tiện được đánh giá cao về độ an toàn khi sử dụng. Xe Golf cart với mục đích sử dụng là phương tiện đi lại cho người chơi. Ngoài thiết kế sang trọng xe điện phải chắc chắn, phanh xe nhạy bén và ắc quy hoạt động ổn định. Với tính năng này xe Golf cart có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau. 

Thiết kế hiện đại, sang trọng 

Xe Golf cart được sử dụng trong các sân golf nơi mà đề cao sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy một chiếc xe điện được thiết kế thanh lịch, chỉn chu là lựa chọn hàng đầu cho các sân golf. Bên cạnh đó, xe Golf điện Thái Hưng có thiết kế màu trắng nổi bật và bắt mắt hơn so với các xe khác trên thị trường.

Quãng đường di chuyển dài, linh hoạt trên mọi địa hình

Những sân golf thường có diện tích khá lớn, vậy nên để không làm gián đoạn cuộc vui của người chơi. Vì vậy, xe điện sân Golf phải có khả năng di chuyển trên một quãng đường dài. Xe Golf cart Thái Hưng có thể đi được quãng đường dài 80km, là tiêu chí nổi bật lựa chọn cho các sân golf.  Xem thêm chi tiết các sản phẩm xe điện:

Để hiểu chi tiết hơn về dòng các dòng xe điện Thái Hưng, hãy liên hệ chúng tôi các thông tin dưới đây:

  •  Văn Phòng: Tầng 19, Tháp 1, Tòa Capital Place, 29 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  •  Nhà máy: Số 266, Đường Trần Hưng Đạo, TT An Bài, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
  •  SĐT: +84 (0) 817 686 786
  •  Email: admin@tbht.vn 
  • Bộ phận kinh doanh: Mr. Sinh: 0912647646
  • Fanpage: THÁI HƯNG CORP