Volkswagen nâng cấp Van Classic của mình thành một chiếc xe điện

Volkswagen nâng cấp Van Classic của mình thành một chiếc xe điện


Volkswagen nâng cấp Van Classic của mình thành một chiếc xe điện
Volkswagen là một thương hiệu đáng tin cậy khi nói đến xe van cổ điển và giờ đây hãng đang mang đến một phiên bản chạy điện hoàn toàn mới trong dòng ID.Buzz của họ. Thương hiệu đã định nghĩa “van life” từ rất lâu trước khi nó là một hashtag trên Instagram, họ đang có kế hoạch điện hóa thế giới bằng ID mới nhất. phần mềm và các tiêu chuẩn mới trong phân khúc của nó với các chức năng và hệ thống mới nhất về an toàn, tiện nghi. Thiết kế của Volkswagen ID.Buzz nhằm mục đích kỷ niệm VW Bus mang tính biểu tượng của công ty — đã truyền cảm hứng cho kiểu dáng cổ điển của chiếc xe van mới.
“ID.Buzz là một biểu tượng đích thực cho kỷ nguyên điện,” Ralf Brandstatter, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hãng xe du lịch Volkswagen cho biết. “Vào những năm 1950, Volkswagen Bulli đại diện cho một cảm giác mới về sự tự do, độc lập và cảm xúc tuyệt vời của ô tô. ID.Buzz tiếp thu phong cách sống này và chuyển nó vào thời đại của chúng ta: không phát thải, bền vững, được kết nối mạng đầy đủ và hiện đã sẵn sàng cho chương lớn tiếp theo: lái xe tự hành. Với chiếc xe này, lần đầu tiên chúng tôi tập hợp các chủ đề cốt lõi của chiến lược CHÍNH XÁC trong một sản phẩm. ”
Tính thẩm mỹ và phong cách của ID.Buzz là điểm đáng chú ý của toàn bộ chương trình. ID.Buzz chắc chắn là sự kế thừa hiện đại của Bus ban đầu vì nó kết hợp nhuần nhuyễn các dấu hiệu thiết kế VW Bus cổ điển với ngôn ngữ thiết kế ID hiện đại hơn. Phía trước và trung tâm, bạn sẽ tìm thấy các chi tiết kiểu dáng cổ điển như logo VW ngoại cỡ và phối màu hai tông tùy chọn với thanh đèn LED. Các chi tiết đương đại cũng tạo điểm nhấn cho Xe buýt, chẳng hạn như đèn pha và lưới tản nhiệt hình kim cương của Buzz. Ở hai bên của Xe buýt, bạn sẽ tìm thấy hai cửa trượt điện. Đi về phía sau nơi ID.Buzz có đèn hậu LED toàn chiều rộng và một logo VW khổng lồ khác với dòng chữ “ID.Buzz” được viết bên dưới nó.
 
Bên ngoài thì cổ điển, nhưng bước vào bên trong lại như du hành xuyên thời gian. Cabin hiện đại của Volkswagen ID.Buzz vừa phong cách vừa đơn giản, được bọc bằng vải bọc với đường trang trí giả gỗ. Bảng điều khiển có hệ thống thông tin giải trí của xe van VW hoạt động thông qua màn hình cảm ứng. Bảng điều khiển cũng trang bị sạc điện thoại không dây bên phải vô lăng và dự kiến ​​ID.Buzz sẽ có Apple CarPlay và Android Auto tiêu chuẩn. Điểm phát sóng Wi-Fi dựa trên đăng ký cũng phải nằm trong danh sách. Ngoài ra, mỗi cửa đều có ổ cắm USB-C.
 
Về chức năng của nó như một chiếc xe, hệ thống truyền động điện toàn phần của ID.Buzz sẽ đi kèm với hệ dẫn động cầu sau và 200 mã lực, cũng như các cấu hình dẫn động bốn bánh và 300 mã lực. Theo VW, loại sức mạnh đó có nghĩa là chiếc xe tải có thể đạt 0–62 dặm / giờ trong 8,5 giây và tốc độ tối đa 90 dặm / giờ – một điều khá ấn tượng đối với một chiếc xe điện có hình dạng này. Chiếc xe Volkswagen mới mang lại phạm vi lái xe dự kiến ​​khoảng 260 dặm.
 
Điều khiến ID.Buzz gây ấn tượng là bộ pin tiêu chuẩn 77 kWh được giấu bên trong cấu trúc sàn. Pin lithium ion có thể được sạc từ hộp treo tường hoặc trạm sạc công cộng bằng cách sử dụng các trạm sạc nhanh 11kW AC và 170kW DC. Khi được sạc theo cách này, VW tuyên bố rằng chiếc xe van sẽ có thể sạc mức pin từ 5% đến 80% trong vòng 30 phút. Xe điện Volkswagen cũng sẽ hỗ trợ sạc hai chiều, nếu bạn có bộ sạc hộp treo tường tương thích ở nhà.
 
Với phần mềm mới, các chức năng hỗ trợ mới .ID Buzz cung cấp nhiều lựa chọn công nghệ hỗ trợ người lái tiêu chuẩn và tùy chọn. Được bao gồm như một tiêu chuẩn trong ID.Buzz là hệ thống cảnh báo cục bộ “Car2X”, sử dụng tín hiệu từ các phương tiện khác và cơ sở hạ tầng giao thông để phát hiện các mối nguy hiểm trong thời gian thực. Các hỗ trợ thông minh khác bao gồm chức năng phanh khẩn cấp, chuyển làn đường trên đường cao tốc và tự đỗ xe.
 
Volkswagen muốn đảm bảo rằng ID.Buzz không chỉ là một phiên bản điện khí hóa của dòng xe van cổ điển của hãng. Với thiết kế mang tính biểu tượng của mình, ID.Buzz cố gắng trở thành bộ mặt mới của một hình thức di động bền vững. Volkswagen đặt mục tiêu cung cấp một giải pháp khác để di chuyển bền vững và không có CO2 trong kỷ nguyên xe điện. VW ID.Buzz sẽ được tung ra thị trường ở một số quốc gia châu Âu đầu tiên vào mùa Thu năm 2022 với thời gian bán hàng trước bắt đầu từ tháng 5 năm 2022. Volkswagen của Mỹ cũng sẽ hướng tới việc khởi động sự trở lại của xe buýt nhỏ ở cả Mỹ và Canada.