TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI XE ĐẨY ĐIỆN

      XE ĐẨY ĐIỆN là thương hiệu các dòng xe điện cỡ nhỏ chuyên dùng chở hàng trong cự ly ngắn như khu công nghiệp, nhà máy, cánh đồng, nông trại, khu thương mại, công trường …(nhưng không được sử dụng thay cho phương tiện vận tải tham gia giao thông). Các sản phẩm được thiết kế dựa trên những khảo thực tế đa dạng về nhu cầu chở hàng trong cự ly ngắn, đem lại sự tối ưu cho người sử dụng với các đặc điểm nổi bật.
1. Động cơ điện
Tất cả các mẫu xe đẩy điện đều được trang bị động cơ điện thay thế sức người, giúp nâng cao năng suất làm việc, đồng thời không gây ra tiếng ồn và không thải ra khí thải độc hại, đặc biệt phù hợp cho không gian làm việc bên trong nhà xưởng.
2. Trọng tải hàng hoá lớn
Xe đẩy điện có khả năng vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn, từ 120kg đến 800kg tùy từng mẫu xe. Điều này đảm bảo bạn có khả năng chuyển đồ nhanh chóng và hiệu quả.
3. Kích thước tối ưu
Với tải trọng hàng hoá lớn, xe đẩy điện vẫn được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp và linh hoạt cho việc sử dụng trong không gian chật hẹp. Độ di động cao giúp bạn dễ dàng di chuyển và điều hướng trong môi trường làm việc hạn chế.
4. Mỗi xe có nhiều sàn
Xe đẩy điện mang đến sự linh hoạt vượt trội với nhiều loại sàn vận chuyển khác nhau. Có sàn phẳng, sàn nâng thủy lực, sàn xe tải, và sàn xe ben, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của bạn.