Quy trình lắp ráp xe golf điện Thái Hưng

Xe golf điện đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây

Khi tình hình dịch bệnh đã dần ổn định các hoạt động thể thao và du lịch được đẩy mạnh. Đặc biệt, bộ môn chơi Golf từ trước đến nay vẫn là bộ môn của giới thượng lưu. Gần đây nó trở nên phổ biến hơn. Mọi người có xu hướng tiếp cận bộ môn này nhiều hơn. Ngoài lợi ích rèn luyện sức khoẻ nó còn giúp mang lại các đối tác quan trọng trong kinh doanh. Vậy nên phương tiện đáp ứng nhu cầu di chuyển trong khu vực sân Golf đang được sử dụng rộng rãi. Có rất nhiều nhà cung ứng xe Golf điện khác nhau nhưng không nhiều các đơn vị công khai quy trình lắp ráp xe điện tiêu chuẩn. Với các đặc tính nổi bật như sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí sử dụng và bảo dưỡng. Thái Hưng tự tin công bố quy trình lắp ráp xe điện chuyên nghiệp và đúng chuẩn.

Quy trình lắp ráp xe Golf điện tại Thái Hưng

Chọn trang thiết bị cho xe điện sân Golf

Chất liệu để sản xuất xe Golf điện là chất liệu nhôm cao cấp. Chất liệu này được sử dụng trong chế tạo máy bay. Bên cạnh đó, các bộ phận khác như lốp xe, ghế, cáp điện, pin và ổ đĩa đều được nhập khẩu từ nhà cung cấp uy tín.

Thiết kế xe điện sân Golf theo nhu cầu

Thường Thái Hưng sẽ có những mẫu xe điện cơ bản. Bên cạnh đó, Thái Hưng sẽ thiết kế xe theo mong muốn của khách hàng như dán hoặc in thêm chi tiết bên ngoài xe, dụng cụ che chắn hoặc thay đổi màu sắc xe. Thái Hưng sở hữu nhà máy cơ điện hiện đại chuyên nghiệp, Vì vậy nên Thái Hưng chủ động được nguồn cung ứng. Vì thế cho nên quy trình lắp ráp xe điện cũng được xây đựng theo quy chuẩn quốc tế.

Khung sườn chính lắp ráp xe Golf điện

Các bộ phận và linh kiện của xe điện được Thái Hưng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Từ các phụ kiện nhỏ nhất Thái Hưng lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc xe Golf chất lượng nhất. Các phụ kiện như phanh xe, vô lăng, đèn xe và gương chiếu hậu cũng được đội ngũ kĩ thuật của Thái Hưng kiểm tra sát sao. Với mục đích là để mang đến cho người dùng những sản phẩm chỉn chu nhất.

Phanh xe

Phanh xe là bộ phân an toàn khi sử dụng bất cứ xe nào, vậy nên trong quá trình lắp ráp xe điện sân Golf Thái Hưng đã lựa chọn loại phanh tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, bên phía cung cấp cũng hướng dẫn một cách rất rõ ràng để người lái điều khiển phương tiện một cách đúng nhất.

Lắp đặt bộ pin nguồn

Năng lượng để xe hoạt động phụ thuộc chính vào bộ pin nguồn. Khác với các loại xe Golf điện trên thị trường, Thái Hưng sử dụng pin thay vì ắc quy thông thường. Vậy nên bộ pin nguồn được trang bị đồng hồ đo điện để người dùng có thể theo dõi rõ ràng để sạc pin khi cần. Bộ pin nguồn này đã được chứng nhận và được sử dụng tại đất nước của bên cung ứng.

Hệ thống đèn

Đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng giúp người lái xe có thể điều khiển xe dễ dàng trong các điều kiện trời tối hoặc sương mù. Hệ thống đèn bao gồm đèn chiếu hậu, xi nhan và đèn pha đều được trang bị các công tắc các vị trí phù hợp để đảm bảo hỗ trợ người lái một cách tốt nhất.

Động cơ điện Thái Hưng

Lắp đặt động cơ điện xe Golf điện Thái Hưng mạnh mẽ chắc chắn với mức điện áp lên đến 48V. Mức điện áp giúp xe điện Thái Hưng vận hành một cách hiệu quả và vượt trội.

Để hiểu chi tiết hơn về dòng các dòng xe điện Thái Hưng, hãy liên hệ chúng tôi các thông tin dưới đây:

  •  Văn Phòng: Tầng 19, Tháp 1, Tòa Capital Place, 29 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  •  Nhà máy: Số 266, Đường Trần Hưng Đạo, TT An Bài, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam
  •  SĐT: +84 (0) 817 686 786
  •  Email: admin@tbht.vn 
  • Bộ phận kinh doanh: Mr. Sinh: 0912647646
  • Fanpage: THÁI HƯNG CORP